Trang trí mô hình nhà bằng thảm cỏ nhân tạo

Discussion in 'Hỏi Đáp - Thảo luận về After effects' started by tranthanhha, Jun 11, 2018.

Share This Page

 1. tranthanhha

  tranthanhha Member

  Ứng dụng độc đáo của thi công cỏ nhân tạo trong làm đồ handmade

  Thảm cỏ nhân tạo được xem là một nguyên liệu thần thành để “phù phép” cho những quán café, cho những công trình công cộng hay chính không gian nội thất gia đình trở nên lung linh, xinh đẹp và thu hút hơn bởi một không gian xanh mát bất tận. Ngoài công dụng lớn lao đó, chúng ta còn có những ứng dụng độc đáo của thảm cỏ nhân tạo trong làm đồ handmade.

  Trang trí mô hình nhà bằng thảm cỏ nhân tạo

  Để mô hình nhà thêm phần sinh động, bạn có thể tạo khuôn viên bằng thảm cỏ nhân tạo. Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm nền cho ngôi nhà và cắt thảm cỏ nhân tạo phủ kín khoảng trống nền tạo một không gian xanh bắt mắt. Khuôn viên xanh này sẽ làm cho mô hình nhà thêm phần nổi bật.

  [​IMG]

  thi công cỏ nhân tạo Không chỉ làm sân vườn cho mô hình nhà, chúng mình có thể tạo những thềm nhà nho nhỏ cho mô hình nhà ở tầng 2, tầng 3,…bằng thảm cỏ nhân tạo kết hợp thêm một vài khóm hoa cho hiên nhà thêm màu sắc sinh động.

  Để mô hình nhà thêm phần độc đáo, bạn có thể tạo những cây xanh để trang trí khuôn viên. Cũng dùng thảm cỏ nhân tạo, nhưng bạn chỉ lấy một mảnh nhỏ lớp cỏ phía trên để gắn lên những thân cây được làm từ cành khô hoặc uốn từ kẽm cành.

  Xem thêm >>> cỏ trang trí

  Công ty VHT GRASS
  P5 - D4 Ngõ 9 - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  vht.ceo@gmail.com
  091 656 0672 / 098 253 1881