cỏ nhân tạo sân bóng đơn giản- không bón phân, tưới nước.

Discussion in 'Hỏi Đáp - Thảo luận về After effects' started by thunguyen2015, Jun 12, 2018.

Share This Page

 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Lý do hãy chọn cỏ nhân tạo sân bóng cho các hoạt động thể thao thay thế cỏ tự nhiên

  Các hoạt động thể thao đa phần đều gắn với các sân cỏ, ở nước chúng ta có: bóng đá, tennis, cầu lông,… ở nước ngoài còn có thêm khúc côn cầu. chúng ta đa phần đều nghĩ đến các loại cỏ tự nhiên cho sân nhưng các bạn có nghĩ đến trong tương lai, chúng ta sẽ có một giải pháp khác nhằm thay thế cho cỏ tự nhiên đang bộc lộ nhiều khuyết điểm trong các hoạt động đời sống. Và lý do tiêu biểu khiến cỏ cỏ nhân tạo nên được phát huy sẽ được tiết lộ ngay sau đây:

  [​IMG]

  cỏ nhân tạo sân bóng đơn giản- không bón phân, tưới nước.

  Các hoạt động thể thao đa phần đều đòi hỏi sân cỏ phải thật hoàn hảo, để bảo đảm các hoạt động diễn ra trên sân có được chất lượng tốt nhất. Vì thế, để khiến một sân cỏ tự nhiên trở thành địa điểm thích hợp cho các hoạt động thể thao, con người đều phải vất vả tưới tiêu và chăm sóc, nhưng vẫn không thể giữ được chất lượng xuyên suốt thời gian trong năm vì cỏ tự nhiên phụ thuộc vào yếu tố môi trường.

  Nhưng cỏ nhân tạo thì khác, chỉ cần có được một sự đầu tư đúng đắn ngay từ ban đầu, khả năng hoạt động của cỏ sẽ không bị giới hạn và chúng ta cũng không cần phải tưới tiêu, chăm sóc gì trong suốt cả quá trình khai thác, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sân cỏ cũng định qua tất cả khoảng thời gian trong năm.

  Xem thêm >>> cỏ nhân tạo sân chơi trẻ em

  Công ty VHT GRASS
  P5 - D4 Ngõ 9 - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  vht.ceo@gmail.com
  091 656 0672 / 098 253 1881