Biện pháp ngăn nước ngập thông minh ở Việt Nam đang được áp dụng ở HCM

Discussion in 'Sản phẩm thành viên' started by diennuochongvu, Jun 9, 2018.

Share This Page

 1. diennuochongvu

  diennuochongvu New Member

  Nước ngập tới hơn nửa đầu gối và cách chống ngập thông minh hiệu quả 99%

  Các năm gần đây bạn vừa được nghe nhiều thông tin về các đợt ngập lụt nghiêm trọng diễn ra ở trong khắp thành thị trên cả nước và những tổn thất nghiêm trọng không những về tài sản mà còn về cả con người.  Như vừa qua Ngày 15/12, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế, có diễn ra mưa lớn trên diện rộng kết hợp với việc xả lũ ào ạt của các hồ, đập thủy điện làm mực nước các sông dâng cao làm ngập lụt trên diện rộng. Trên các con đường nhiều nơi bị ngập 1m đến 1m5 gây ùn tắc giao thông, và việc sinh hoạt của nhiều gia đình gặp nhiều rắc rối và trên hết nhiều tài sản có đáng giá bị nước lụt cuống trôi hoặc phát ra hỏng, tổng tổn thất trong lần ngập đó được ước chừng lên tới hơn 3,5 tỷ đồng.

  [​IMG]

  Cách chống ngập để thoát khỏi tình trạng nước mưa ngập vào nhà đơn giản mà nhiều người chưa biết tới và được đánh giá cao trong việc chống ngập, chính là công trình cửa chống ngập, một giải pháp được nhiều người tin dùng và ứng dụng ở nhiều nơi thành phố.  Để giúp cho việc ra vào không bị hạn chế đến người đi bộ, xe và lối vào, cửa chống ngập lũ tự động là hoàn toàn ở dưới mặt đất khi không sử dụng.


  [​IMG]


  Kích hoạt bằng một nút nhấn, tự động kích hoạt bởi cảm biến, hay bằng tay, cửa cản lũ này nâng lên cao tới 2m và độ dài có thể đạt tới 12m.  Được thiết kế để có thể đi lại chuyển vận qua lại, chịu được sức nặng lớn của các phương tiện cơ giới hoàn toàn không hạn chế và cho những người đi bộ và người lái xe.

  [​IMG]

  Một loạt những bề mặt có sẵn: từ lớp phủ epoxy chống trượt hay vật liệu để thích hợp với cảnh quan bên ngoài.  Các cửa chống ngập có thể nâng tự động khi nước mưa dâng cao hay bằng Phương pháp nhấn nút trước bạn làm chủ toàn bộ mọi rắc rối và có thể yên tâm. Không bị ngắt quãng công việc, nước chẳng thể thâm nhập vào ngôi nhà của chúng ta.  Một công trình cửa chống ngập Flood Door có thể bảo vệ tốt và chiều dài có thể lên đến 12m và cánh cửa được kết hợp với hệ thống để có thể tạo thành một bức tường vững chắc của hồ hết chiều dài. Tùy thuộc vào chừng độ, chiều cao phòng cản lũ, nước mưa, triều cường... lên đến 2m.  với những cảm biến trọng lượng tránh không cho những cửa chống ngập hoạt động nếu cửa bị che khuất trong khi tiếng động báo động tạo ra tiếng ồn trước và trong khi sử dụng.

  Có thể sử dụng nguồn điện 24 volt công trình back-up có sẵn để vận hành trong hoàn cảnh nguồn điện bị mất và lắp đặt cố định bao gồm những cửa bảo vệ nhà ở - phục vụ như là cả một nền móng chất lượng cho ngôi nhà và tài sản.  những rào cản này được thiết kế dành cho những ngôi nhà có lối vào lớn cần một hệ thống đủ kiên cố để có thể chịu được áp lực của nước cũng như những phương tiện di chuyển trên nó, hay bất cứ nơi nào đã và đang bị nước mưa, nước lũ, triều cường... xâm nhập vào ngôi nhà của chúng ta.  [​IMG]

  Lợi ích

  Cửa chống ngập không chiếm diện tích khi không sử dụng.

  Không có hạn chế để hở hay vận hành.

  Hoạt động hoàn toàn tự động có sẵn.

  Nút sử dụng có sẵn để giúp chúng ta kiểm soát.

  Đóng mở nhanh chóng kịp thời khi lũ lớn.

  Cửa chống ngập có thể được kết nối với công trình báo động.

  Ngăn cản nước đến 99%.