huyenhello
Last Activity:
May 14, 2016
Joined:
Nov 16, 2015
Messages:
0
Likes Received:
0
Trophy Points:
6
Gender:
Female
Birthday:
Jul 12, 1995 (Age: 23)

Share This Page

huyenhello

Member, Female, 23

huyenhello was last seen:
May 14, 2016
  1. There are no messages on huyenhello's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Female
  Birthday:
  Jul 12, 1995 (Age: 23)

  Signature

  Ý nghĩa và tác dụng của chuỗi vòng trầm hương

  Trầm hương là một sản phẩm có giá trị Đấng Tạo Hóa ban cho con người. Cha ông là một trầm hương được sử dụng rộng rãi trong thế giới thực trong các lĩnh vực y học, cuộc sống và tâm linh từ lâu. Scent cũng là do đặc điểm độc đáo của sự tinh khiết, bởi vì nó được lưu trữ trong hương thơm hàng đầu thế giới, nó cũng được sử dụng cho

  [​IMG]

  Hiện nay luôn luôn có tình cảm của mọi người, nhưng không phải là giảm các khí độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe trừ tà. Thường miếng, cục, vòng cổ, vòng tay hoặc treo ở dạng hạt.

  Theo quan điểm của Việt Nam, luôn luôn giả định, duy trì các bên trầm hương sẽ mang lại may mắn cho trực tràng, cuộc sống sẽ được mịn màng.

  Ý nghĩa của các chuỗi hạt trầm hương tràng hạt Phật giáo

  Trong Phật Giáo, số 108 đại diện cho sự đau khổ của 108 người. Hexagon (thị giác, thính giác, vị giác, khứu giác, cảm nhận, và công nhận) là ba loại hai hoặc ba, hoặc phản ứng (đậu phộng khó chịu, trung tính), sơn (18) đó là mười tám, tức là hai (tốt hay xấu). Ba mươi sáu bộ ba, tức là ba lần (quá khứ, hiện tại và tương lai)

  Phật giáo ở Việt Nam, mô tả ý thức lục (cao nhận thức của mắt, nhĩ thức, ý thức mũi, ý thức lưỡi, thân thức và ý thức), giác quan thứ sáu này, bởi vì khi (mắt, tai, mũi, lưỡi, thân và ý) là không tinh khiết. Khả năng này được bỏ trống theo châu lục (màu sắc, âm thanh, mùi, vị, xúc và pháp). Six Apart, sáu (18) của bát, cái chết, 6 dạng kết hợp của thế giới. Sáu đau chính là nhân với số (tham, sân, si, kiêu ngạo, nghi ngờ, ác là) con số, sau đó (108) (18 × 6 = 108).

  [​IMG]

  Các chuỗi hạt trầm hương tám mươi nhu cầu bằng chứng pháp lý mà mục 108 trừ đi 108 108 hạt, đại diện cho sự đau khổ.
  54 chuỗi cấp huyện của 54 địa điểm trong việc thực hành của Bồ Tát, cụ thể là qua niềm tin, cho thấy sự hạnh nhân. Hướng trở lại, địa điểm, và đất con người thiển cận.
  Chuỗi được hiển thị vị trí của 42 huyện cấp 42, thực hành Bồ Tát đó là ,,, hướng trở lại, địa điểm, và các trường đại học, Diệu GIAC.
  Bead chuỗi 27 là tự nhiên matrons đạo đức lừa đảo vô hạn sự nghiệp nghiên cứu chủ yếu ở cổ tức 9, cấp 27, Theravada nhà sư retro hoa quả, tức là 18 độ hữu quả học đi xe retro đại diện cho phía trước.
  (21) Đó là nhóm, 21 địa điểm, chuỗi đại diện cho một nơi, Ba La Mật và các Bộ.
  String (14), người đại diện cho 14 scare Pháp Bồ Tát Kannon.
  1080 hạt bông đại diện cho chuỗi (10), mỗi bên 108, do đó 1.080 của cộng đồng.
  Ngoài ra, chuỗi hạt trầm hương Phật giáo vòng tay 13 hạt, 14 hạt, 17 hạt, 18 hạt hoặc hạt (21) (sinh, lão, bệnh, tử) có sẵn

  Không có ý nghĩa pháp lý của chuỗi hạt trầm hương(36) và (18) hạt ông và nhiều người có thể đại diện cho tất cả của Phật giáo, mà là tương tự như một chuỗi 108 hạt. Vì vậy, để tạo điều kiện cho các dây đeo mang theo, ông đặt một chuỗi 108 hạt ba loạt, mỗi loạt 108 chuỗi ký tự với sáu dây, không có ý nghĩa sâu sắc không phải là 18 hạt, chia thành từng chuỗi 36 có một hạt hoặc hạt .

  Tuy nhiên, chúng ta cần phải biết sự khác biệt trong số lượng các hạt trầm hương có một ý nghĩa biểu trưng khác nhau của các bên trên là Bồ Tát sau cái chết của Đức Phật, thánh hiền, ủy quyền người dùng định nghĩa hấp dẫn vì các công cụ đào tạo đó không bắt nguồn từ văn bản gốc của Kinh Thánh làm.

  Làm thế nào Mân Côi:
  Cam kết tràng bằng hai tay vào ngực theo chiều ngang nhàm chán đọc một tràng:

  Trang (18) nhóm Reading:

  Nobles Bodhi chuông thủy tinh trái cây
  Các bức xạ giống như hàng ngàn thủ đầu tiên
  Bộ trưởng Hòn gọi là Thập bát tắc xoay
  Thiên Chúa là một phước lành rất hiện
  Tom Dean của Namo Phật Maha Tattoo (3 lần)

  Tới nhóm 108 đọc:

  Chế biến lúa mạch hạt baek yeodeol
  Tội lỗi Mân Côi dừng lại ở lối ra phía tây
  Điều này để lại ba dòng trong sáu lĩnh vực
  Ngồi sen đẹp dựa trên Amida

  Thời gian này để đi lại cho đại tràng, 1 câu 1 hạt giống niệm Phật qua ruột già bên trái hoặc phải tùy thuộc vào màu trắng một giờ sau khi xử lý không phải là lần đầu tiên. Lần đầu tiên vượt đại tràng qua các hành vi vi phạm pháp luật. Trong trường hợp của 18 hạt, chuỗi hạt trầm hương, chuỗi 12, chuỗi 108 hạt của chuỗi hạt trầm hương sẽ được 108 lần 6 lần 9 lần. Ngoài ra, đại tràng khác không phải là một ước của con đường và số 108 là một luật hoàn hảo.

  Sử dụng các phương pháp và khái niệm Phật giáo đại trực tràng:

  1. lục niệm Phật Book: Trong ruột hàng ngày (108), trong đó thiết lập một giới hạn sau 3 ruột kết, 5 đại tràng, đại tràng, 7, 10 đại tràng, 20 tuổi, chuyển đến đại tràng. Và mỗi ngày cho các khái niệm về cuộc sống chắc chắn có thể được tái sinh trong tinh khiết.
  2. Các dấu hiệu niệm Phật: Đừng bao giờ từ bỏ phải được sinh ra một lần nữa trong một tinh khiết, ngâm thơ, vv, sử dụng một máy tính xách tay để ghi lại các kết quả của công phu niệm Phật một ngày mà không bị gián đoạn.

  Tìm hiểu thêm về >>>> Nhang trầm hương sạch